เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้ 
รหัสผ่าน 
  ลงทะเบียน    
   เมนูหลัก
     หน้าหลัก
     วัตถุประสงค์
     บทโพชฌงคเมตตา
     ประวัติ อ.ทองทิพย์
     ข่าวสารประชาสัมพันธ์
     ฟัง-อ่าน คำสอนธรรมปฏิบัติ
     ห้องสนทนาธรรม
       ประสบการณ์ผู้ปฏิบัติธรรม
     วัดดี-พระดี ที่อยากแนะนำ
     เกร็ดธรรม คติธรรมน่ารู้
     รวมภาพกิจกรรม
     ตารางกิจกรรม
   web site ที่เกี่ยวข้อง
     facebook อ.ทองทิพย์
     คลิปวีดีโอ กฎแห่งกรรม
       (รายการ ๘๔๐๐๐)
     การฝึกสมาธิเมตตา ๕๐๐
       เบื้องต้น
     เล่าเรื่องกรรม-การแก้กรรม
     คลิป VDO อ.ทองทิพย์
       สอนปฏิบัติธรรม
   แนะนำ
     แนะนำเมนู
     แนะนำการใช้งาน webboard
       เช่นเมนูข่าวสารประชาสัมพันธ์
     แนะนำวิธีการลดขนาดรูปภาพ
   จำนวนผู้เข้าชม
๑,๖๗๓,๘๔๙

   จำนวนสมาชิก
๗,๓๔๓

   กิจกรรมประจำเดือนนี้
    ธันวาคม 2557    
SMTWTFS
123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031


20-12-2557 , ไม่มีกิจกรรมในเดือนนี้
>> รูปภาพ-ประมวลภาพกิจกรรมต่างๆ >> อานุภาพยันต์รัดประคตพระอุปคุตปราบมาร รุ่น ๑ โดยท่านอ.อุบาสก ทองทิพย์ โอภาโส
"..กำเนิดยันต์รัดประคตพระอุปคุตปราบมาร..รุ่น ๑
จากการที่ท่านอาจารย์อุบาสก ทองทิพย์ โอภาโส ได้ดำริในการสร้าง"องค์พระอุปคุตปางปราบมาร" ขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อเป็นการเจริญสังฆานุสติ และเพื่อเป็นการสร้างขวัญกำลังใจแก่ชาวพุทธผู้ที...่กระทำความดี ให้มีพลังที่ดีในการคุ้มครองตนเอง คุ้มครองประเทศชาติ และคุ้มครองพระพุทธศาสนา ให้พ้นจากภัยมาร ในโอกาสเดียวกันนี้ ท่านอ.อุบาสกทองทิพย์ โอภาโส ได้อธิษฐานธรรมขอบารมีจากพระอุปคุตมหาเถระเจ้า ขอสัญลักษณ์อันเป็นมงคลที่จะได้บรรจุไว้ที่ใต้ฐานของรูปลำลองของพระองค์ จนเกิดนิมิตอันเป็นมหามงคล "ยันต์รัดประคตปราบมาร.." ท่านอาจารย์ จึงได้อัญเชิญมหายันต์อันศักดิ์สิทธิ์นี้มาเขียนลงบนแผ่นทอง เพื่อนำไปบรรจุลงที่ใต้ฐาน ของพระองค์ท่าน
และในโอกาสวันครบรอบวันเกิดของท่านอ.อุบาสก ทองทิพย์ โอภาโส ในวันมาฆบูชาฤกษ์ ขึ้น ๑๕ ค่ำ เดือน ๓ ที่ผ่านมาของปีนี้ ซึ่งตรงกับวันจันทร์ ที่ ๒๕ มี.ค.๒๕๕๖ ซึ่งเป็นวันแสดงมุทิตาจิตของคณะศิษย์ที่จะมีต่อท่านอาจารย์ ท่านอาจารย์จึงได้ดำริในการที่จะ"ประสิทธิยันต์รัดประคตพระอุปคุตปราบมาร" ให้แก่คณะศิษย์ทั้งหลายขึ้นเป็นครั้งแรก ตลอด ๗ วันเต็ม.
.....อานุภาพของยันต์รัดประคตพระอุปคุตปราบมาร..ของท่านอาจารย์อุบาสกทองทิพย์ โอภาโส
- เพิ่มขวัญกำลังใจแก่ผู้ที่กระทำความดี ที่มักจะพบกับอุปสรรคปัญหาเป็นประจำ
- ป้องกันอันตรายจากศราสตราวุธ และอุบัติภัย และภัยจากอสรพิษร้ายทั้งปวง
- ป้องกันคุณผี คุณไสย ไสยเวทย์ มนต์คาถาอวิชชาทั้งปวง
- ป้องกันคุณผีและวิญญาณร้าย ไม่ให้กล้ำกลาย
- ป้องกันภัยที่เกิดจากกำลังของฝ่ายมารภายนอกให้อ่อนกำลังลงจนไม่สามารถจะทำอันตรายได้(..มารภายในจากใจ..ตนเองต้องเป็นผู้กำจัดเอง!!)
- เป็นโภคทรัพย์ คุ้มครองทรัพย์ ไม่ให้วิบัติ
....วิธีการประสิทธิยันต์รัดประคตพระอุปคุตปราบมาร...
หญิง ..ท่านอ.ทองทิพย์ โอภาโส จะประสิทธิให้กลางฝ่ามือข้างซ้าย
ชาย...ท่านอ.ทองทิพย์ โอภาโส จะประสิทธิให้กลางฝ่ามือข้างขวา
จากอานุภาพยันต์รัดประคตพระอุปคุตปราบมาร โดยท่านอ.อุบาสก ทองทิพย์ โอภาโส

คัดลอกโดย (ศิษย์ผู้ดูแลfb)
ดูเพิ่มเติม
2013-03-04,  08:29:34 am
    หน้า 1 | 1
ลำดับที่ หัวข้อ
4

พึ่งได้สมัคสมาชิก อยากทราบว่า ตอนนี้พระอุปคุตยังมีให้บูชารึป่าวครับ เห็นแล้วสวยมาก อยากบูชาสักองค์ ราคาเท่าไหร่ครับ

เขียนโดย ฟ้าห , เมื่อ 2014-06-05, 16:15:43 am

3

 เพิ่งสมัครเป็นสมาชิกค่ะ สนใจยันต์อุปคุต ยังมีอีกไหมค่ะ แล้วต้องติดต่อยังไงค่ะ 

เขียนโดย AUSARA , เมื่อ 2014-03-01, 11:07:21 am

2

...ข้อห้ามสำหรับผุู้ที่ได้รับการประสิทธิ"ยันต์รัดประคตพระอุปคุตปราบมาร"(รุ่น ๑ ) จากท่านอ.อุบาสก ทองทิพย์ โอภาโส ผู้ที่ได้รับการอธิษฐานธรรมประสิทธิยันต์รัดประคตพระอุปคุตปราบมาร..จากท่านอ.อุบาสกทองทิพย์ โอภาโส แล้วนั้น อานุภาพแห่งพระยันต์จะก...ระจายไปทั่วสารพรางค์กาย ทะลุ ทะลวง เข้าสู่ ไข ข้อ เอ็น กระดูก จากฝ่ามือซ้ายไปสู่ขวา(หญิง) ..จากฝ่ามือขวาไปสู่ซ้าย(ชาย) ตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า ทั่วทุกอนูเซลในร่างกาย ...มือนั้นมีความสำคัญในการแสดงสื่อต่างๆของพลังศักดิ์สิทธิ์ ในอดีตพระพุทธองค์ก็ใช้พระหัตถ์ในการสื่อแสดงในโอกาสต่างๆ เช่น การยกพระหัตถ์ขณะแสดงปฐมเทศนา การยกพระหัตถ์ในการประทานพร การยกพระหัตถ์ในการห้ามพระประยูรญาติ การยกพระหัตถ์ ในการห้ามน้ำ-ห้ามสมุทร...ผู้ที่ได้รับการประสิทธิยันต์รัดประคตพระอุปคุตปราบมาร จากท่านอ.อุบาสก ทองทิพย์ โอภาโส ไปแล้ว มือนั้นจึงถือเป็นมือมงคล จะทำจะจับต้องสิ่งใด จะต้องพึงสำรวมระวังอย่าให้พลั้งพลาดได้..
๑.ห้ามใช้มือของตนกระทำความชั่วทั้งปวง ทั้งกาย-วาจาและใจ ..จงใช้มือของตนเองกระทำความดี "..ถ้าผู้ใดนำไปใช้ในทางไม่ดีผิดศีลผิดธรรม ขออานุภาพแห่งพระยันต์รัดประคตพระอุปคุตมหาเถระเจ้า จงมลายเสื่อมสูญไปหาได้มีอานุภาพไม่...แต่ถ้าผู้นั้นกลับจิตกลับใจได้ในการกระทำความดี ขออานุภาพแห่งพระยันต์จงกลับมีอานุภาพกลับคืนมาใหม่เช่นเดิม.." นี่คือคำอธิษฐาน ที่ท่านอ.อุบาสกทองทิพย์ โอภาโส ได้อธิษฐานกำกับไว้
๒.ด้วยการประสิทธิยันต์รัดประคตพระอุปคุตปราบมารของท่านอ.อุบาสกทองทิพย์ โอภาโส เป็นการอราธนาอัญเชิญพุทธบารมี ธรรมบารมี และสังฆบารมีของพระอุปคุตมหาเถรเจ้าล้วนๆ ในการประสิทธิ จึง"ไม่มีวันเสื่อม เพราะไม่ได้ใช้คาถาอาคม ไสยเวทย์ มนต์ดำ.." .."..จะรอดราว รอดบันได รอดสะพานรอย รอดไต้ถุนบ้าน รอดตึกสักกี่สิบชั้น ก้ไม่เสื่อม!! " นี่เป็นคำยืนยันจากท่านอ.ทองทิพย์ โอภาโส
๓.ห้ามใช้ฝ่ามือของตนเองที่ได้รับการประสิทธิ"ยันต์รัดประคตพระอุปคุตปราบมาร "จากท่านอ.อุบาสกทองทิพย์ โอภาโส ไปแล้ว ไปตบตีศีรษะผู้หนึ่งผู้ใด จะโดยเจตนา หรือเป็นการเล่นด้วยความคึกคะนองก็แล้วแต่ท่านได้ห้ามไว้ เพราะจะทำให้ผู้นั้นมีอันเป็นไปได้จะเป็นบาปกรรมแก่ตนเอง..
๔.ใช้ฝ่ามือที่ได้รับการประสิทธิยันต์รัดประคตพระอุปคุตปราบมาร จากท่านอ.อุบาสก ทองทิพย์ โอภาโสในคราจำเป็น ในการเกื้อกูลเท่านั้น ห้ามใช้ในการทำร้ายผู้หนึ่งผู้ใดทั้งสิ้น แม้จะเป็นวิญญาณร้ายก็ตาม จะใช้เพื่อการกำหลาบให้ได้ละซึ่งทิฐิเท่านั้น
...ผู้ใดที่ได้รับการประสิทธิยันต์รัดประคตพระอุปคุตปราบมาร จากท่านอ.อุบาสก ทองทิพย์ โอภาโส ไปแล้ว จึงพึงรักษาไว้ให้ดี มีคุณค่ายิ่งนัก..

จากการถ่ายทอด..ข้อห้ามการอธิษฐานใช้ยันต์รัดประคตพระอุปคุตปราบมาร จากท่านอ.อุบาสก ทองทิพย์ โอภาโส

คัดลอกโดย (ศิษย์ผู้ดูแลfb)

เขียนโดย pram , เมื่อ 2013-03-04, 08:32:36 am

1

..วิธีการอธิษฐานใช้ ยันต์รัดประคตพระอุปคุตปราบมาร..ของท่านอ.อุบาสก ทองทิพย์ โอภาโส
- ควรสวดมนต์ไหว้พระเช้า และก่อนนอน เป็นประจำทุกคืน ด้วยบทพระพุทธคุณ พระธรรมคุณ พระสังฆคุณ ถ้าทำสมาธิด้วยจะดียิ่ง
- สวดบทพระคาถาบูชาพระอุปคุตด้วยจะดียิ่ง(ข...อได้จากท่านอาจารย์)
- เช้าก่อนเดินทางออกจากบ้าน สามารถเสี่ยงอธิษฐานขอบารมีพระพุทธเจ้าทุกๆพระองค์และบารมีพระอุปคุตมหาเถรเจ้า โดยหญิงมือซ้าย ผู้ชายมือขวา ให้ยกขึ้นมาอยู่ระดับอก จะออกไปทำกิจการใดๆ หรือเดินทางไกลใดๆ
...ถ้าฝ่ามือนั้นร้อนเหมือนถูกไฟรน ห้ามเดินทางโดยเด็ดขาด อาจเกิดอันตรายร้ายแรง
...ถ้าฝ่ามือนั้นร้อนอุ่นๆ แสดงว่าจะเกิดอันตรายแต่ไม่ถึงกับร้ายแรง ควรจะหลีกเลี่ยงการเดินทาง
...ถ้าฝ่ามือเย็น สามารถไปได้ จะประสพโชคดี มีชัย จะติดต่อการงานใดๆ จะประสพความสำเร็จ ทุกประการ
- ถ้าเดินทางอยู่กลางทะเล-มหาสมุทร ถ้าเกิดคลื่นพายุใหญ่ดูแล้วน่าจะเป็นภัย ให้อธิษฐานขอบารมีพระพุทธเจ้า และบารมีพระอุปคุต โดยหญิงยกฝ่ามือซ้าย - ชายยกฝ่ามือขวา คล้ายพระพุทธรูปปางประทานพร หันไปทางที่มาของลมพายุนั้น ให้มลายหายไป หรือเปลี่ยนทิศทาง อย่าได้ต้องกายา และพาหะนะ ที่เราเดินทาง พายุนั้น จะมลายหาย หรือเปลี่ยนทิศทางไปด้วยอานุภาพบารมี ของมหายันต์พระอุปคุตปราบมารที่ได้รับการประสิทธิ ลงในฝ่ามือไว้แล้ว
- ถ้าจะลงอาบน้ำ ในแม่น้ำ ลำคลอง หนองบึง ในทะเล ให้อธิษฐานฝ่ามือแหวกน้ำเป็นวงรอบกาย(หญิงฝ่ามือซ้าย-ชายฝ่ามือขวา) เพื่อป้องกัน สัตว์ร้าย พรายน้ำ นาคร้าย วิญญาณร้าย ไม่ให้เข้ามาใกล้
- ถ้าพบคนฟั่นเฟือน ด้วยต้องคุณผี วิญญาณร้ายเข้าสิง มนต์ดำไสยเวทย์ อัปมงคลใดๆ ให้อธิษฐานลงที่ฝ่ามือ หญิงมือซ้าย - ชายฝ่ามือขวา ปิดลงกลางกระหม่อมของบุคคลนั้นอราธนาบารมีพระพุทธเจ้า และมหายันต์รัดประคตพระอุปคุตปราบมาร ลงไป วิญญาณร้าย มนต์ดำ ไสยเวทย์ ต่างๆ จะมลายหายไปโดยสิ้นเชิง
อุปเทห์ การใช้ยังมีอีกมาก สามารถสอบถามได้จากท่านอ.อุบาสก ทองทิพย์ โอภาโส ...คัดลอกจากคำบอกเล่าของท่านอ.อุบาสกทองทิพยื โอภาโส

เขียนโดย pram , เมื่อ 2013-03-04, 08:31:27 am
© copyright : a-thongtip.com , 2010 - present
create by nanresort.com